Ascent Lakeside: tâm điểm kết nối giữa các quận trung tâm

Sở hữu mặt tiền trải dài trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách cầu Tân Thuận chỉ 300m – Cây cầu kết nối Quận 7 với Quận 1 thông qua trục trường Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Dự án Ascent Lakeside có vị trí trung tâm kết nối với tất cả hướng giao thông chính của Nam Sài Gòn.

Liên kết vùng của dự án Ascent Lakeside Nguyễn Văn Linh quận 7. Dự án liền kề ngay khu đô thị bậc nhất HCM – Phú Mỹ Hưng. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển qua cầu Tân Thuận khoảng 2km để đến Trung tâm Quận 1 và mất khoảng 2 phút là qua được địa phận “Cù lao vàng” Quận 4.

Ngoài ra, từ Ascent Lakeside, cư dân cũng có thể đến Quận 2, huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và các tỉnh miền Tây Nam Bộ một cách dễ dàng thông qua các tuyến đường trọng điểm liên kết theo trục xương sống Thành phố.

Sở hữu địa thế “tam cận lộ”, Ascent Lakeside được đánh giá rất cao về giá trị gia tăng trong thời gian ngắn. Đặc biệt, khu Nam TP.HCM, nhất là Quận 7 đang được UBND Thành phố phát triển toàn diện về không gian đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích và khu công nghiệp, nên thị trường bất động sản tại đây trong những năm qua và trong tương lai đều được đánh giá ở mức tăng trưởng cao. Thực tế cho thấy, ngày càng nhiều các dự án chất lượng mọc lên tại Khu Nam và đông đảo các nhà đầu tư chọn sản phẩm tại đây để rót vốn. Đây là lợi thế thúc đẩy tiềm năng thanh khoản & tăng giá cho Ascent Lakeside.

Với hệ thống liên kết vùng thuận lợi, việc đi làm, đi học và trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí của cư dân sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Các tuyến đường rộng thoáng nên tình trạng ngập úng, kẹt xe được tiết giảm đáng kể. Cảnh quan của Ascent Lakeside rất trong lành mát mẻ, với các vườn cây xanh nội khu và mặt nước bao quanh khu căn hộ. Dự án có ưu điểm tiếp giáp 2 bờ hồ sinh thái tự nhiên rộng nhất quận 7, nên không khí luôn thoáng đãng, tốt cho sức khỏe.

* Đặc biệt, chủ đầu tư đang dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ trong tháng 3 với quà tặng là chuyến du lịch Nhật Bản cho 2 người lên đến 100 triệu đồng/ căn. Hãy nhanh tay nhận ưu đãi từ ngày 1/3/2018 – 31/3/2018.